Chương trình Podcast

2022.02.03
Đài Á Châu Tự Do hiện cung cấp Podcast những chương trình phát thanh hàng ngày. Quý vị có thể tải vào máy vi tính hoặc điện thoại di động. Xin hãy trở lại thường xuyên vì chúng tôi sẽ có thêm những chương trình mới nhằm phục vụ quý thính giả.

Podcasting là gì?

Chương trình podcast cung cấp các file audio (thường thường là MP3) sẵn sàng trên mạng Internet. Bạn có thể nghe podcast trong máy vi tính bằng cách sử dụng phần mềm podcast hoặc download chương trình podcast vào máy nghe nhạc cá nhân của bạn.
Chương trình podcast giống như "chương trình phát thanh theo yêu cầu"; bạn có thể nghe những chương trình bạn thích và vào bất cứ khi nào.

Làm thế nào để nghe podcast?

Nếu bạn muốn nghe chương trình podcast trên máy vi tính, bạn cần phải tải và cài đặt về máy của bạn phần mềm podcast.
Bạn có thể sử dụng phần mềm mới nhất của Apple's iTunes (đã có phần mềm cài sẵn), hoặc những dịch vụ khác như Odeo or iPodder để tải và cài đặt các chương trình podcast.
Nếu bạn muốn nghe trên máy nghe nhạc MP3, bạn cần phải tải các chương trình podcast vào những thiết bị đó. Xin hãy đọc cách tải của phần mềm mà bạn sử dụng.

Nghe podcast của RFA

Tiếng Việt:


Đăng ký:

Tiếng Anh:


Đăng ký:
Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.